UBND phường Trung Đô tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng ngày 24/3/2023 UBND phường Trung Đô tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Tiếp tục phát huy thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Duy trì ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao vận động các tầng lớp nhân dân tập luyện, nâng cao thể chất. Sáng ngày 24/3/2023 UBND phường Trung Đô tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự ngày chạy có đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Trưởng phòng Văn hoá Thông tin thành phố Vinh; Đồng chí Trần Anh Đức - Tổ trường tổ TDTT Trung tâm Văn hoá, thể thao và Truyền thông thành phố Vinh cùng các đồng TT Đảng uỷ - HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ Phường; Trưởng các ban ngành, tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội phường; Các đồng chí bí thư, khối trưởng, trưởng ban CTMT và đoàn thể 12 khối dân cư cùng hơn 250 người là các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường.

Tại buổi Lễ, UBND phường đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe vì mục tiêu “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”, “Dân cường thì nước thịnh”./.

Đ/c Trần Quảng Đại - CT UBND Phường phát động Ngày chạy Olympic

Các VĐV trước vạch xuất phát

Các VĐV tham gia chạy

An Nguyễn