Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường Trung Đô tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tháng 7, tháng tri ân, tháng đền ơn đáp nghĩa, tháng tưởng nhớ đến công lao của các Anh hùng, Liệt sỹ, tháng để mỗi người dân Việt Nam thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, bày tỏ lòng quý trọng và biết ơn đối với những chiến sỹ đã cống hiến, hy sinh thân mình vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường Trung Đô, các đơn vị đóng trên địa bàn tổ chức thăm tặng quà cho các hộ gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Phối hợp với đơn vị 682 thăm tặng quà cho Thương binh

Phối hợp với Bộ Tham Mưu QK4 thăm tặng quà gia đình NCC

Đoàn dâng hương

Thắp hương tại nhà bia LS Phường

Tổ chức lễ thắp nến tri ân

Thắp Hương tại nhà bia LS Phường

Thăm tặng quà gia đình Thương binh

Chuỗi hoạt động đó mang ý nghĩa tri ân, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đồng thời tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước.  Đây là dịp để các thế hệ trẻ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha, anh, những người con đã hi sinh thân mình vì độc lập tự do, vì sự bình yên của đất nước Việt Nam.