Tin tức - sự kiện

content:

Tối ngày 13/9, Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô – Vinh, tại Đền thờ Hoàng Đế quang Trung, UBND phường Trung Đô tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Phượng Hoàng Trung Đô – Khát vọng bay cao”.

Tham dự buổi giao lưu có 14 đơn vị tham gia, với hàng trăm diễn viên quần chúng tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, với nhiều thể loại từ kịch, múa hát, liên khúc... Các tiết mục văn nghệ được các đơn vị dàn dựng công phu, có chất lượng và giàu cảm xúc.

Chủ đề các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương, đất nước,….

Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp các đơn vị khối trên địa bàn Phường nâng cao chất lượng văn hóa, văn nghệ, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô - Vinh đồng thời đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng các hạt nhân nòng cốt nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn Phường.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1021